[Sponsored post]: Bài hát mang tiêu đề thế kỷ của cựu giám khảo the Voice America

Pharrell Williams, nam ca sỹ da màu, người từng đạt  tới 7 giải Grammy, đồng thời là thành viên ban giám khảo chương trình truyền hình ăn khách The Voice 7 của Mỹ mới đây đã cho ra mắt bài hát có tiêu đề “100 years”.

Pharrell Williams 100 years Louis XIII

100 năm, một thế kỷ, được lấy làm tiêu đề của một bài hát đã chứa đựng những vấn đề mang tính tầm nhìn về môi trường nhân loại trong tương lai gần. Để có được sự ra mắt này, không thể không kể đến sự hợp tác toàn diện cùng LOUIS XIII, với sự kết hợp sáng tạo về mặt nội dung, biểu hiện những mối quan hệ tế nhị giữa thiên nhiên và thời gian, giữa con người với môi trường. Trong mỗi chai rượu của LOUIS XIII đều thể hiện những thành tích, những dấu ấn cuộc đời của nhiều thế hệ chuyên gia thử rượu. Đó là lý do vì sao mà LOUIS XIII luôn phải nghĩ trước hàng thế kỷ.

 

Ngoài tính độc đáo về nội dung, bài hát của nam ca sỹ Pharrell Williams còn được ghi âm vào một chiếc đĩa hát đặc biệt tạo thành từ đất sét xốp của vùng Cognac, đồng thời được lưu trữ trong hầm của LOUIS XIII, bên trong một két sắt hiện đại được thiết kế đặc biệt bởi Fichet-Bauche. Tính độc đáo tiếp tục được thể hiện bởi việc chiếc đĩa sẽ bị phá hủy hoặc bị hỏng nếu bị ngập nước, mà điều này chỉ xảy ra nếu băng tan, nước biển dâng cao do biến đổi khí hậu tác động nặng nề.

Bạn muốn nghe những âm thanh chân thực nhất của bài hát? Không còn cách nào khác là những hành động của chính bạn ngay lúc này. Đây là lúc bạn cùng Pharrell Williams, cùng LOUIS XIII chung tay hành động vì một môi trường mà 100 năm sau bài hát cũng vẫn còn có cơ hội được cất lên.

Tham khảo thêm tại: Louis XIII http://bit.ly/2ApoCgg 
Louis XIII Youtube, http://bit.ly/2As0x8s 

Bài viết được tài trợ bởi Louis XIII

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

camera giám sát nhà xưởng

Sen 1992

Bao hiem xa hoi dien tu

dau-tu-sinh-loi

do-dong-my-nghe

Chuyên đề bảo hiểm xã hội điện tử

bang-tai

hoa don dien tu

hóa chất tẩy dầu mỡ

bao hiem xa hoi dien tu

Hoa don dien tu