Xích Tsubaki và những công dụng chính

Xích Tsubaki là loại xích công nghiệp nên công dụng chính của nó là nâng, truyền tải hỗ trợ cho các vật nặng, các phương tiện vận tải và máy móc sản xuất công nghiệp.

VỀ XÍCH TSUBAKI

Xích Tsubaki là một loại xích do công ty Tsubakimoto Chain – thương hiệu xích hàng đầu của Nhật Bản sản xuất. Tsubakimoto là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm chuyên phục vụ cho các ngành công nghiệp chuyển động, các sản phẩm xích chuyển động cho công nghiệp nặng, các loại xích có tay gá, các loại xích có băng tải (bao gồm cả băng tải bước nhỏ và băng tải bước lớn). Xích Tsubaki là một loại xích công nghiệp – xích dùng trong các ngành vận tải, ngành công nghiệp nặng, công nghiệp chế tạo, sản xuất.

xích Tsubaki
Những công dụng của xích Tsubaki

Năm 1917, hãng sản xuất Tsubakimoto cho ra đời hai dòng xích đầu tiên là xích truyền động và xích băng tải. Bằng sự tìm tòi, sáng tạo và không ngừng phát triển về công nghệ, thị trường, xích Tsubaki đã trở thành thương hiệu xích hàng đầu thế giới. Hiện nay, hãng xích này đã nghiên cứu và cung cấp ra thị trường rất nhiều loại xích, đáp úng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Tại Việt Nam hiện nay, sản phẩm xích Tsubaki được sản xuất bởi nhà máy Tsubakimoto Việt Nam và được phân phối chính thức ra thị trường thông qua nhiều đại lý và các nhà phân phối.

CÔNG DỤNG CHÍNH CỦA XÍCH TSUBAKI

Như đã nói, xích Tsubaki là loại xích công nghiệp nên công dụng chính của nó là nâng, truyền tải hỗ trợ cho các vật nặng, các phương tiện vận tải và máy móc sản xuất công nghiệp.

Mỗi loại xích Tsubaki lại có những công dụng riêng. Chẳng hạn, xích Tsubaki gồm các loại xích như xích truyền động, xích băng tải,… Trong đó, loại xích băng tải, xích nâng thường được dùng để nâng các vật lên trên cao hoặc hạ xuống thấp. Ngoài ra, nó cũng được ứng dụng để giữ các thiết bị một cách an toàn trong quá trình vận hành.

xích Tsubaki

Những công dụng của xích Tsubaki

Còn loại xích truyền động được sử dụng nhiều để truyền lực cho các vật dụng, máy móc, thiết bị… trong quá trình vận hành. Loại xích này thường được kết hợp với các thiết kế theo kiểu bánh răng hoặc đĩa.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP XÍCH TSUBAKI CHÍNH HÃNG, CHẤT LƯỢNG

Xích Tsubaki chủ yếu được dùng cho các ngành công nghiệp nặng, vì vậy, những sản phẩm xích mang thương hiệu Tsubaki được sản xuất dựa trên những công nghệ hiện đại, đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe. Nhờ có nhiều tính năng, độ bền bỉ cũng như chất lượng tốt, giá cả phải chăng nên xích Tsubaki luôn nhận được được sự yêu thích sử dụng của nhiều người trên thế giới.

xích Tsubaki

Những công dụng của xích Tsubaki

Với mong muốn mang đến cho khách hàng và các đơn vị doanh nghiệp những sản phẩm tốt nhất ứng dụng trong sản xuất công nghiệp, công ty TNHH Thiết bị và công nghệ Thiên Hòa đã trở thành nhà phân phối xích Tsubaki chính hãng.

Được thành lập từ năm 2003, công ty Thiên Hòa có 14 năm kinh nghiệm với khách hàng trải khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam. Lựa chọn sản phẩm xích Tsubaki do công ty Thiên Hòa cung cấp doanh nghiệp sản xuất không chỉ yên tâm về chất lượng và giá xích Tsubaki mà còn nhận được sự tư vấn chính xác từ các chuyên gia để chọn dùng được loại xích phù hợp nhất.

Nếu như bạn đang có nhu cầu mua các loại xích Tsubaki hay các thiết bị băng tảiđệm va tàu, lốp đặc chủng…, hãy liên hệ với Công ty TNHH Thiết bị và công nghệ Thiên Hòa để có được những sản phẩm ưng ý nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ THIÊN HÒA

Địa chỉ: Số 29-C2, Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: +84 4 32046555

website: thienhoaco.com.vn

 

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

camera giám sát nhà xưởng

Sen 1992

Bao hiem xa hoi dien tu

dau-tu-sinh-loi

do-dong-my-nghe

Chuyên đề bảo hiểm xã hội điện tử

bang-tai

hoa don dien tu

hóa chất tẩy dầu mỡ

bao hiem xa hoi dien tu

Hoa don dien tu